Nhà phân phối uy tín

Giao hàng toàn quốc

Dịch vụ chu đáo

về chúng tôi

>>ANGIA DECOR

XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

Khởi nguồn kinh doanh từ năm 2015, ANGIA DECOR đã phục vụ và cung ứng nhiều dòng sản phẩm về trang trí nhà cửa ra thị trường đặc biệt là các dòng sản phẩm trang trí treo tường như tranh 3D, đồng hồ 3D, tranh sen cá….. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường, chúng tôi đã đầu tư hệ thống kho hàng và nguồn nhân lực nhằm đáp ứng tốt nhất về thời gian giao hàng và chất lượng thi công sản phẩm chính điều đó AnGia Decor ngày càng có nhiều khách hàng thân thiết trên khắp cả nước,

Với tâm huyết cùng chung tay góp một phần nhỏ với khách hàng tạo ra những không gian sống dễ chịu, hài hòa và thoải mái nhất đặc biệt là gần gủi với thiên nhiên với đời sống và văn hóa của người Viêt. Toàn thể đội ngũ thành viên của ANGIA DECOR luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm, trong từng cách phục cho dù là một sản phẩm nhỏ nhất cũng phải Chất Lượng - Phục Vụ Tận Tâm - Tận Tình - Chuyên Nghiệp và Sáng Tạo. Để từ đó phấn đấu sớm trở thành nhà phân phối cung cấp các sản phẩm trang trí nhà uy tín tại Việt Nam.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

... và các sản phẩm trang trí khác như giấy dán tường, hoa, cây,đồ phong thủy..

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ 

-  Chọn lựa các sản phẩm trang trí

-  Thiết kế trang trí

-  Lắp đặt miễn phí trong nội thành

Và lời cuối cùng xin thay mặt cho toàn thể  CTY TNHH NKTM ANGIA DECOR được gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng vào AGIADECOR.COM  trong suốt thời gian qua và những khách hàng mới đã tìm đến và tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của công ty trong thời gian hiện tại và tương lai.

Xin chúc quý kháck một năm kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn và thành công.

                                                                           XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Địa chỉ: - N4/1,QL51, KP1, Tp Biên Hòa,Đồng Nai

              - 16/5 Đường Trịnh Hoài Đức, TT Trảng Bom, H Trảng Bom, T Đồng Nai
Hotline: 0976 181 848 
Email:trangtriangia@gmail.com