Nhà phân phối uy tín

Giao hàng toàn quốc

Dịch vụ chu đáo

Cam Kết Bán Hàng angiadecor

>>ANGIADECOR/ CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH

CAM KẾT BÁN HÀNG ĐẢM BẢO 100%

CỦA WEBSITE ANGIADECOR.COM

Trong suốt quá trình bán hàng online cho các khách hàng trên toàn quốc, ANGIADECOR .COM đã gửi đi hàng trăm hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ khác nhau đi khắp mọi miền và đều rất an toàn với những tiêu chí cũng như chính sách cam kết giúp khách hàng yên tâm như sau:

 

I. BÁN HÀNG, GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG

1. Cam kết mọi hàng hóa đều là hàng thật 100%,

ANGIADECOR cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng giả/ hàng nhái, không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.nếu phát hiện hàng giả, hàng không đúng như mô tả thì ANGIADECOR .COM sẽ hoàn trả 100% số tiền hàng + đền bù danh dự uy tín bằng 100% số tiền hàng. 

2.Uy tín, chất lượng và niềm tin nơi người tiêu dùng là cốt lõi trong phương châm hoạt động. Vì vây ANGIADECOR luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo tuyệt đối về giá, về chất lượng không bao giờ vì lợi nhuận mà để khách hàng bị mua đắt và chất lượng thua kém so với sản phẩm cùng chủng loại xuất xứ trên thị trường.

3. Cam kết hoàn lại 100% số tiền hàng nếu khách hàng không nhận được hàng do lỗi phát sinh từ quá trình gửi hàng của ANGIADECOR .COM đồng thời có biện pháp gửi đền bù cho quý khách hàng ngay lập tức.

Lưu ý: Mọi đơn hàng gửi đi đều được ANGIADECOR .COM gói rất cẩn thận, có ghi  rõ họ tên, địa chỉ người gửi, người nhận trên bill, có tem niêm phong và có dán băng keo bên ngoài thùng hàng. Do vậy nếu khi nhận hàng mà quý khách thấy thùng hàng bị rách, tem niêm phong và lớp băng keo không còn nguyên vẹn lập tức không nhận hàng và chụp hình, báo lại cho ANGIADECOR .COM để có biện pháp xử lý với bên vận chuyển. Trong trường hợp nếu quý vị vẫn nhận hàng mà phát hiện ra hàng hóa bị thiếu hoặc sai là do lỗi bên vận chuyển chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ đền bù 1 phần của giá trị hàng hóa bị mất.

Còn nếu thùng hàng còn nguyên vẹn, còn nguyên tem và lớp băng keo mà hàng hóa không đúng như đơn hàng hoặc thiếu, sai thì là do lỗi của ANGIADECOR .COM, chúng tôi sẽ đền bù đúng với cam kết ở trên.

– Sau khi ANGIADECOR .COM gửi hàng cho quý khách xong sẽ có trách nhiệm nhắn tin lại mã đơn hàng đã gửi (mã bill) để quý khách biết là hàng của mình đã được gửi và có thể dùng Mã Bill này để nhận hàng tại trụ sở của đơn vị chuyển phát nhanh.

II. BẢO HÀNH

1. Tất cả các sản phẩm của ANGIADECOR cung ứng ra thị trường đều có thời hạn và chính sách bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm, Khi quý khách mua hàng thi nhân viên sẻ tư vấn cho từng sản phẩm và kèm phiếu bảo hành khi gửi hàng cho quý khách

Riêng với dòng Sp Tranh, trường hợp tranh nứt, xuống màu do yếu tố tự nhiên thì thời hạn bảo hành là

-  Tranh 3D bảo hành 10 tháng 

-  Tranh sen cá bảo hành 1 năm

2. Cam kết (Sai Đổi, Thiếu Bù) với mọi đơn hàng do ANGIADECOR .COM gửi sai, gửi nhầm, gửi thiếu.

3.Chấp nhận đổi sản phẩm Size sản phẩm không vừa vặn với không gian nhà.
- Sản phẩm không bị dơ bẩn, được giữ nguyên trạng thái mới, còn nguyên tem, mác, không có bất cứ vết sờn, rách, trầy xước nào.
- Tất cả các giấy tờ liên quan đến quá trình giao nhận hàng không bị ố, rách.

phiếu bảo hành angiadecor

   Với cam kết xây dựng uy tín trong việc bán hàng online một lần nữa ANGIADECOR .COM  xin khẳng định sẽ luôn có trách nhiệm với mọi cam kết ở trên. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi.

Kính Chúc Quý Khách Hàng Sức Khỏe Và Chào Thân Ái !